Giỏ hàng

Đóng
Đăng ký với WHOLEMART COSMETIC

Đăng ký Thành viên Wholemart và hưởng nhiều đặc quyền dành cho thành viên.

Trường thông tin bắt buộc

Đăng ký

Điều Khoản & Điều Kiện

Chúng tôi có quyền, tuỳ ý của chúng tôi, để thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào bằng cách đăng những thay đổi trên các trang web và cung cấp các thông báo về sự thay đổi đó. Sự thay đổi bất kỳ đó có hiệu lực ngay khi đăng lên trang web và phát hành thông báo về sự thay đổi đó.

Tiếp tục sử dụng của bạn của trang sau đó chấp nhận của bạn với tất cả các Điều khoản và Điều kiện thay đổi như vậy. Chúng tôi có thể có hoặc không có thông báo trước, chấm dứt bất kỳ các quyền được cấp bởi các Điều khoản và điều kiện. Bạn phải thực hiện ngay lập tức với bất kỳ chấm dứt hoặc thông báo khác, bao gồm, như được áp dụng, bằng cách ngừng tất cả các sử dụng của website.

Không có gì chứa đựng trong các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được hiểu như việc tạo ra bất kỳ cơ quan, hợp tác hay hình thức khác của doanh nghiệp liên doanh giữa chúng tôi. thất bại của chúng tôi để yêu cầu sự thực hiện của bạn trong bất kỳ điều khoản của hợp đồng này không được ảnh hưởng đến toàn quyền của chúng tôi được yêu cầu thực hiện bất cứ lúc nào sau đó, cũng sẽ không từ bỏ chúng ta về một vi phạm bất kỳ quy định của Quy chế này được thực hiện hoặc tổ chức được một sự khước từ điều khoản này. Trong trường hợp các quy định của các Điều khoản và Điều kiện này sẽ không có hiệu lực hoặc vô hiệu theo luật pháp hay được như vậy được tổ chức bởi bất kỳ giải thưởng áp dụng trọng tài hoặc quyết định của tòa án, không thực thi như thế hoặc điều đó sẽ không làm cho các Điều khoản và Điều kiện không thể thực hiện hoặc không hợp lệ như một toàn thể, nhưng các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được sửa đổi, đến mức có thể, bởi những thực thể xét xử để phản ánh đầy đủ nhất với dự định ban đầu của các bên như được phản ánh trong những điều khoản chính. Các đề mục trong các Điều khoản và Điều kiện này chỉ thuận tiện và không được sử dụng trong việc giải thích về điều đó.

Vui lòng đọc kĩ nội dung. Khi bạn đăng ký là bạn đã đồng ý với bản Điều Khoản & Điều Kiện của chúng tôi.

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web Wholemartcosmetic.com . Đối với chúng tôi, bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

Để hiểu hơn về chính sách bảo mật, xin vui lòng đọc những thông tin cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn khi bạn muốn đặt hàng trên trang Wholemartcosmetic.com, bao gồm:

Thông tin bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi:

  • Chúng tôi sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
  • Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bảo mật trên hệ thống thông tin dữ liệu độc quyền của chúng tôi. Bạn chỉ cung cấp cho chúng tôi (hoặc đối tác liên kết của chúng tôi) những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo trước có chúng tôi, nếu có thay đổi.

Thông tin thu thập việc bạn dùng dịch vụ của chúng tôi:

  • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng, cho những thông báo sau này và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, chi tiết thanh toán (bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng).
  • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ và không công khai. Bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên trang  Wholemartcosmetic.com . Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận, chi tiết email, ngân hàng...
  1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Wholemart thu thập thông tin của khách hàng chủ yếu phục vụ cho mục đích hỗ trợ, duy trì mối liên hệ với khách hàng như:

- Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp.

- Duy trì liên lạc và giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ của Wholemartcosmetic.

- Hỗ trợ khi khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của Wholemartcosmetic.

- Wholemart thu thập thông tin để phục vụ cho các mục đích kiểm soát, nâng cao chất lượng phục vụ.

  1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

- Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu wholemartcosmetic.com thực hiện việc này.

- Thành viên cũng có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website wholwmartcosmetic.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, nếu trường hợp đúng như phản ánh, sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

  1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên bạn rằng bạn không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai.  chúng tôi không chịu trách nhiệm việc trao đổi thông tin của bạn qua internet hoặc email.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  1. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Bạn có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

- Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.

- Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

  1. THÔNG TIN, PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về dịch vụ của Wholemart. Mọi thắc mắc liên quan, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CN 1 : 335/1 Điện Biên Phủ, F4, Quận 3

(Từ bệnh viện Bình Dân đi lên, gần nút giao Nguyễn Thượng Hiền)

CN 2 : 179 Cộng Hoà ,F13, Quận Tân Bình

 (Ngay nút giao với Hoàng Hoa Thám)

Điện thoại: 01203447161

Email: contac@wholemartcosmetic.com

 

Vui lòng đọc kĩ nội dung. Khi bạn đăng ký là bạn đã đồng ý với bản Chính sách bảo mật của chúng tôi?
error: Content is protected !!
Scroll To Top