QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

Để đảm bảo mang lại quyền lợi tối ưu cho khách hàng đặt mua hàng tại Wholemart Cosmetic. Dưới đây là những thông tin về quy định vận chuyển và thanh toán mà khách hàng cần biết:

 1. VẬN CHUYỂN

Wholemart chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng, khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Wholemart sẽ chủ động liên lạc qua số điện thoại của bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.

Wholemart sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi khách hàng đã ký nhận hàng..

Đối với khách tại TPHCM: Với đơn hàng từ 100k Wholemart sẽ nhận giao hàng với phí ship như sau:

 • Khu vực 1 – Phí ship 5k : Quận 1 ,3, 5 ,10, Tân Bình
 • Khu vực 2 – Phí ship 5k : Quận 4 , 6,11 ,Tân Phú , Bình Thạnh
 • Khu vực 3 – Phí ship 10k : Quận 2, 7 , 8 , 12, Gò Vấp
 • Khu vực 4 – Phí ship 20k : Thủ Đức, Bình Tân, Quận 9
 • Freeship Khu vực 1, 2 và 3 với hóa đơn từ 400k
 • Freeship Khu vực 4 với hóa đơn từ 500k

Đối với khách tỉnh ngoài TPHCM:

Wholemart không nhận dịch vụ COD. Vì vậy, sau khi chốt đơn hàng , bạn chuyển khoản 100% tiền hàng + tiền ship ( nếu có ) vào tài khoản của shop. Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào khối lượng và kích thước của gói hàng và hình thức giao hàng bạn chọn

 • Gửi nhà xe : phí gửi xe Thành Bưởi, Phương Trang , Hoàng Long ….shop sẽ thu đúng theo quy định của mỗi nhà xe.
 • Gửi công ty chuyển phát nhanh : Hàng sẽ đến tận nhà bạn và bạn sẽ tự trả ship sau khi nhận được hàng.

Thời gian nhận hàng từ 1-5 ngày tùy theo địa chỉ , khu vực và hình thức chuyển nhanh hay chuyển chậm mà khách lựa chọn .

 1. THANH TOÁN

Để hỗ trợ Quý khách trong việc thanh toán đơn hàng, Wholemartcosmetic.com  có các hình thức thanh toán như sau:

2.1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng 

Wholemart sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng, hẹn thời gian giao hàng và thu phí tận nơi. Hình thức này Wholemart áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại Wholemart Cosmetic.

2.2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Khách hàng chuyển khoản trước vào tài khoản, sau khi Wholemart xác nhận đã nhận tiền đủ và sẽ chuyển hàng ra cho khách trong thời gian nhanh nhất:

Lưu ý :

Khi chuyển khoản qua ngân hàng, vui lòng ghi chú nội dung chuyển khoản gồm “Tên khách hàng” , “Số điện thoại”, “Mã hàng và “số lượng”.

Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của Wholemart để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền thành công. Wholemart sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc xác nhận thông tin giao hàng cho Quý khách hàng ngay sau đó.

LƯU Ý ĐỐI VỚI KHÁCH MUA SỈ HOẶC ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ LỚN

Đối với khách hàng ở TPHCM: Trường hợp khách hàng muốn mua sỉ, phải thanh toán 100% tiền hàng trước.

Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác:

Hóa đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên thì Quý khách hàng phải chuyển khoản trước số tiền tạm ứng từ 200,000 – 500,000 tùy từng trường hợp.

Khách hàng mua sỉ sản phẩm, phải chuyển khoảng 100% tiền hàng + phí vận chuyển.

Khách hàng ở các vùng xa xôi, hải đảo, nhân viên Bưu Điện không thể phát tận nơi, vui lòng đến địa chỉ Bưu Điện được thông báo để nhận hàng.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

 • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Bình
 • Chủ tài khoản : Lê Vũ Bắc
 • Số tài khoản: 0441000650601

Bạn vui lòng ghi nội dung chuyển khoản là tên facebook hoặc số điện thoại của bạn, chuyển khoản xong báo lại cho shop để shop xác nhận và gửi hàng.

Wholemart luông mong muốn quý khách hàng có thể thấy thuận tiện và tiết kiệm nhất đối với dịch vụ giao hàng tại shop . Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng , hãy liên hệ với chúng tôi qua email : contac@wholemartcosmetic.com/ hoặc số điện thoại 01203447161