Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 155k

Mạng xã hội không bao giờ thiếu những trend vui, mà vui và thú vị nhất với các tín đồ làm đẹp gần đây chính là thử thách đặt son lên xương quai xanh (xương đòn) đấy chứ. Các sao Việt cũng đang ráo riết thi nhau đu đưa theo trend này, người tiếp nhận thử thách thành công, người phải nhờ cậy đến băng keo để “ăn gian” tạm qua ải. Nhưng hơn hết, các fan được ngắm đã mắt bộ sưu tập các thỏi son xịn sò mà loạt sao Việt lăng xê, đa phần đều là son hi-end “chanh sả” hết nhé.
Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 1.

Là một trong những sao Việt hưởng ứng trào lưu này trước tiên, Chi Pu cũng mở màn bằng thỏi son Lip Paradise màu san hô của hãng Dear Dahlia có giá 34 USD ~ 790k. Khéo léo chọn thỏi son có thiết kế góc cạnh nên giọng ca Hà thành hoàn thành thử thách dễ dàng khi đặt son ở hõm vai trông khá chắc chắn.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 2.

Sở hữu xương quai xanh sexy nên chẳng có lý do gì mà Lan Ngọc không tham gia thử thách. Thỏi son nữ diễn viên lựa chọn đến từ thương hiệu Yumeisakur có giá 389k.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 3.

Mới đây Min cũng “nhập cuộc” các sao Việt đón nhận thử thách đặt son lên xương quai xanh. Chẳng những cố tình chọn màu son đỏ tông xuyệt tông áo dây, cô nàng còn gây chú ý khi khoe thỏi son đang được các tín đồ làm đẹp quan tâm bậc nhất – Rouge Hermès phiên bản thường có giá 1.809.500 VNĐ.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 4.

Nhưng chưa hết, góc khuất của câu chuyện “đu trend” của Min còn là sử dụng băng dính phía sau để thỏi son được giữ cố định khi pose dáng.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 5.

Tương tự như Min, Khánh Linh cũng khoe thỏi son tông xuyệt tông classic blue với màu áo và thất bại khi đặt em nó lên xương quai xanh. Tuy dùng băng kéo để dán son nhưng “cô em trendy” vẫn khiến fan thích thú vì khả năng “lách luật” tài tình. Đó là còn chưa kể, giữa “rừng” mỹ nhân khoe son hi-end thì Khánh Linh lại lăng xê son kem lì The First Velvet Tint Limited Edition mới của Merzy giá chỉ khoảng 155k.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 6.

Á hậu Phương Nga chẳng cần “chơi chiêu” dán băng keo mà vẫn giữ được thỏi son nằm ngon nghẻ ở hõm vai mới ngầu. Nhưng độ ngầu của mỹ nhân Hà thành còn nằm ở chỗ tiết lộ thẳng thắn son thực hiện thử thách là son hi-end của Chanel giá khoảng 900k, còn thỏi son đang diện lên môi là của hãng mỹ phẩm bình dân Black Rouge giá chỉ 120k.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 7.

Không kém chị kém em, Karen Nguyễn cũng hoàn thành thử thách đặt son lên xương quai xanh thành công dù tương đối chật vật và mất đến 2 tiếng đồng hồ. Cây son được Hân “tiểu tam” ưu ái đến từ YSL có giá gần 890k.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 8.

Thỏi son đỏ rực của Dior giá hơn 880k được Sun HT lựa chọn để chinh phục Lipstick Challenge.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 9.

Chọn thỏi son có trọng lượng không quá nhẹ, cầm chắc tay và thiết kế vuông vắn là một lợi thế giúp Salim dễ dàng “qua ải”. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là nếu không có cấu trúc xương quai xanh chuẩn mực hoặc lần đầu thực hiện thử thách thì tốt nhất đừng chọn “em son” đắt tiền gần 1,3 triệu đồng của Tom Ford và để mở nắp như Salim vì nhỡ đâu rơi rớt thì hết vui thật sự.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 10.

Đu trend với cây son sang chảnh giá gần 800k của Charlotte Tilbury và đậy nắp cẩn thận như Khổng Tú Quỳnh cũng là một gợi ý hay ho đáng thử đấy.

Bóc giá loạt son đu trend khoe xương quai xanh của sao Việt: Điểm mặt đủ son hi-end hot hit, riêng Khánh Linh thử thách với son 150k - Ảnh 11.

Beauty blogger Chloe Nguyễn cũng hoàn thành ấn tượng thử thách đặt son lên xương quai xanh. Cô nàng còn hé lộ luôn thỏi son trong hình và màu son trên môi là Rouge Hermès Matte Lipstick màu 48 Rose Boisé giá 1.809.500 VNĐ.

nguồn : Trí Thức TRẻ

Shop đang có son kem lì The First Velvet Tint Limited Edition mới của Merzy giá chỉ khoảng 155k. nhé Mọi Người

Trả lời