Wholemart mở rộng cửa hàng thứ 2 tại địa chỉ 179 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

Wholemart Cosmetic là địa chỉ uy tín được đông đảo phái đẹp ở TP.Hồ Chí Minh yêu thích và biết đến qua cửa hàng đầu tiên tại 335/1 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3. Tại Wholemart, các chị em được thoải mái lựa chọn hàng ngàn sản phẩm tốt nhất và mới nhất của các thương hiệu bình dân đến cao cấp đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Châu Âu…

Nhằm đáp ứng tốt nhất và nhanh cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Wholemart Cosmetic tiếp tục mở rộng “thiên đường mỹ phẩm” ở khu vực TP.Hồ Chí Minh với chi nhánh thứ 2 tại số 179 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình (ngay chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám).

Đến với chi nhánh 2 của Wholemart Cosmetic trong ngày đầu khai trương, bên cạnh hàng ngàn tín đồ mê mỹ phẩm hàng hiệu, còn có sự xuất hiện của người đẹp Lê Ngọc Trinh, gương mặt trẻ được cư dân mạng đánh giá là bản sao hoàn hảo của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Khám phá Wholemart Cosmetic - “Thiên đường mỹ phẩm” tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Lê Ngọc Trinh nổi bật và cuốn hút trong thiết kế đầm trắng cut-out đính cườm

Khám phá Wholemart Cosmetic - “Thiên đường mỹ phẩm” tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Theo phản hồi từ các tín đồ mỹ phẩm, Wholemart Cosmetic là địa chỉ duy nhất mang đến cho các nàng một không gian mua sắm tiện nghi, rộng rãi với cách bày trí bắt mắt và sáng tạo. Nhưng không chỉ có thế, lý do để các nàng không thể bỏ qua Wholemart chính là tiêu chí phục vụ thân thiện, đặt sự quan tâm đối với khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, Wholemart Cosmetic còn được đánh giá là nơi uy tín tư vấn và giải quyết thắc mắc của phái đẹp về việc chăm sóc da.

Với những mẫu mã luôn được cập nhật nhanh chóng để phục vụ xu hướng làm đẹp cùng với giá cả không thể tốt hơn, các nàng còn ngần ngại gì mà không nhanh chân thả ga shopping tại Wholemart Cosmetic cơ chứ.

Khám phá Wholemart Cosmetic - “Thiên đường mỹ phẩm” tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Màn hình cảm ứng to oạch giúp các nàng lựa chọn và update sản phẩm một cách nhanh chóng.

Khám phá Wholemart Cosmetic - “Thiên đường mỹ phẩm” tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Tất cả những mặt hàng có thể chăm sóc cho nhan sắc của các nàng từ đầu đến chân vô cùng đầy đủ. Việc duy nhất các nàng cần làm là cầm ví lên và đến Wholemart, việc tư vấn, cập nhật, hàng rẻ và chất lượng cứ để bọn mình lo. Bây giờ chúng ta cùng dạo một vòng quanh đây để xem bọn mình có những gì nhé!

Khám phá Wholemart Cosmetic - “Thiên đường mỹ phẩm” tại Sài Gòn - Ảnh 5.

Quầy son với những mẫu son mới nhất và hot nhất luôn được cập nhật nhanh chóng nhất!

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Wholemart chính là hàng chất lượng lại còn rẻ hơn ở store từ 30% đến 60%. Ví dụ như son Laneige các bạn mua tại store với giá 750,000 vnđ thì tại đây giá chỉ 430,000 vnđ.

Những sản phẩm chăm sóc cơ thể tốt nhất từ chăm sóc tóc cho đến da cho đến răng miệng với giá cả rất phải chăng trên kệ.

Khám phá Wholemart Cosmetic - “Thiên đường mỹ phẩm” tại Sài Gòn - Ảnh 6.

Bật mí chút, hiện tượng mạng Trang Hí cô nàng cũng là fan cứng của Wholemart Cosmetic đấy nhé!

Khám phá Wholemart Cosmetic - “Thiên đường mỹ phẩm” tại Sài Gòn - Ảnh 7.

Khám phá Wholemart Cosmetic - “Thiên đường mỹ phẩm” tại Sài Gòn - Ảnh 8.

Wholemart Cosmetic tự hào mang đến cho bạn không gian mua sắm gần gũi thân thiện, với đội ngũ nhân viên vững kiến thức mang đến những sản phẩm tốt với mức giá thấp nhất. Chắc chắn là một điểm đến các tín đồ Make up và Skincare nên lưu ngay vào note ngay từ hôm nay nhé!

Khám phá Wholemart Cosmetic tại: https://youtu.be/x86yQESY2Sg.

Cùng ghi lại thông tin và địa điểm của Wholemart Cosmetic nào!

+ Địa điểm:

- Chi nhánh 1: 335/1 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3

- Chi nhánh 2: 179 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình

+ Thời gian hoạt động: 9:00 – 21:00

+ Thông tin liên hệ:

- Facebook: http://www.facebook.com/WholemartAccessories.

- Instagram: Wholemartcosmetic

- Email: wholemart.cosmetic111@gmail.com

- Hotline: 09.26.27.26.26.

Tư vấn trực tuyến